fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar
fix bar

Giới thiệu

image
08
Dec

Giới thiệu

Kính thưa quý Phụ Huynh,

Trẻ em là tài sản quý giá nhất của gia đình, xã hội, là niềm hạnh phúc, tự hào của cha mẹ, ông bà. Mỗi trẻ nhỏ sẽ dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, từng buớc làm quen thế giới bên ngoài thông qua các hoạt động vui chơi, tìm hiểu những điều mới lạ xung quanh. Và trong giai đoạn này, trường mầm non chính là nơi lý tưởng nhất đồng hành cùng các bậc cha mẹ, chăm sóc, dạy dỗ và phát triển trẻ một cách toàn diện nhất.

Hiểu rõ được tâm tư này, Mầm non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập nên với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em, san sẻ bớt phần nào nỗi lo trong việc tìm ra phương pháp nuôi dạy con sao cho tốt nhất..  Hội đồng sáng lập Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng đem đến cho các bé môi trường sinh hoạt - học tập tốt nhất với tình yêu thương và sự chăm sóc tận tụy của các cô nuôi dạy trẻ, cho bé đến truờng với cảm giác ấm áp, thỏai mái, an tòan như khi ở nhà trong vòng thương yêu của cha mẹ.

Đến với chúng tôi, các bé sẽ được:

- Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

- Đặc biệt chú trọng an toàn và tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.

- Học theo giáo trình được đội ngũ chuyên môn thiết kế đặc biệt giúp cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện về thế giới quan xung    quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo và giúp bé bộc lộ tiềm năng của bản thân.

- Học trong môi trường luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với các trò chơi phát triển trí tuệ để đảm bảo một môi truờng tốt nhất cho trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách.

Tại Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - một ngôi truờng được thành lập với tình yêu thương, tâm huyết và sự tận tụy dành cho trẻ, chúng tôi cam kết mang lại mội truờng giáo dục tốt nhất cho bé yêu của bạn.